Nguyên Bình: Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh thiếu nhi năm 2022

Thứ năm - 29/09/2022 04:12
Ngày 29/9, tại Trường THPT Nà Bao, Huyện Đoàn Nguyên Bình phối hợp với Đoàn Trường THPT Nà Bao tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên tại Trường THPT Nà Bao, huyện Nguyên Bình.
Tiết mục văn nghệ trong buổi Ngoại khóa.
Tham dự có các đồng chí đại diện Huyện Đoàn Nguyên Bình, đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Nà Bao và đông đảo các đoàn viên thanh niên Trường THPT Nà Bao.
nbinh1
Các em học sinh sôi nổi hưởng ứng các hoạt động.
Tại buổi Ngoại khoá đã diễn ra các nội dung: Tuyên truyền Luật phòng chống ma túy, phổ biến các tác hại của ma túy, Luật Phòng chống các tệ nạn xã hội, Luật Giao thông, các kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường thông qua hình thức sân khấu hóa. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên sống, học tập, làm việc theo pháp luật.