Thạch An: Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2022

Thứ ba - 18/10/2022 02:58
Từ ngày 14 – 16/10/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An tổ chức Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2022 chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.
Tham dự giải đấu có 17 đội với hơn 170 vận động viên là các ĐVTN đang sinh hoạt tại các tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn huyện. Trong 03 ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia có chất lượng tương đối đồng đều, kỹ thuật chuyên môn tốt, có tinh thần phối hợp đồng đội và đã kiến tạo được nhiều pha bóng đẹp, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đoàn thị trấn Đông Khê; Giải Nhì cho Đoàn trường THPT Thạch An; Giải Ba thuộc về Chi đoàn Dân – Chính – Đảng huyện và Giải Tư cho Đoàn xã Đức Long.
Thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ĐVTN. Tạo điều kiện cho các cơ sở Đoàn, Hội được giao lưu, trao đổi, góp phần xây dựng củng cố tổ chức Đoàn - Hội. Qua đó xây dựng và phát triển phong trào thể dục, thể thao cho tuổi trẻ huyện nhà.
Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi thanh niên 2022:
Các đội bóng chuyền hơi tham gia giải đấu.

Đoàn thị trấn Đông Khê xuất sắc giành Giải nhất.

Các đội chơi cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An