Tuổi trẻ Cao Bằng đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022

Thứ hai - 04/07/2022 22:28
Sáng 3/7/2022 100% Đoàn phường, thị trấn trên toàn tỉnh đồng loạt ra quân tổ chức triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022.
ĐVTN Hạ Lang tham gia hưởng ứng hoạt động.
Đây là 1 trong 7 ngày hoạt động cao điểm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022. Tại ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị", nhiều hoạt động được triển khai cụ thể: Ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" vệ sinh môi trường, bóc xóa trên 500 biển quảng cáo, rao vặt trái phép, các biển quảng cáo sai quy định, xóa 4 điểm đen về rác thải, hướng dẫn người dân bỏ rác đúng nơi quy định, xây dựng các điểm tập kết rác; vệ sinh các tuyến đường “Thanh niên tự quản về an ninh, trật tự” với tổng chiều dài hơn 30km. Đồng thời, duy trì hiệu quả 16 đội hình tham gia đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, các mô hình cổng trường an toàn giao thông; bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi và rất nhiều phần việc có ý nghĩa khác thu hút trên 1200 ĐVTN tham gia.
Thông qua hoạt động đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tiên phong của thanh niên, góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh.
Một số hình ảnh tiêu biểu của các đơn vị:
bảo lạc 1
ĐVTN Thị trấn Bảo Lạc ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vui chơi cho thiếu nhi.

hòa an
ĐVTN Hạ Lang ra quân vệ sinh tuyến đường tự quản.

trùng khánh 2
ĐVTN Trùng Khánh ra quân dọn dẹp vệ sinh tại Nhà Văn hoá Xóm.

quảng hòa
ĐVTN Quảng Hoà tham gia dọn dẹp tạo cảnh quan môi trường.

hợp giang tp4
ĐVTN Thành phố ra quân dọn vệ sinh khu vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn phường Hợp Giang.