Hội LHTN huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 15/07/2014 09:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11/7/2014 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Triệu Văn Thực – Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các Đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, lãnh đạo Mặt trận và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, 120 đại biểu là các anh, chị cán bộ Hội, HVTN xuất sắc của huyện.
Hội LHTN huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Hội LHTN huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019

            Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ Hội nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội cấp mình trong nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Củng cố và phát triển Hội thêm một bước để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội. Phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trong và sau Đại hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên.  Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội LHTN huyện Trùng Khánh đã tổ chức được 5 buổi lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, đồng thời chỉ đạo các cơ sở đồng loạt cùng tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các nhà bia tưởng niệm trong toàn huyện; UBH huyện đã phối hợp xây dựng nhà nhân ái cho người nghèo được 10 nhà với tổng trị giá hơn 200.000.000đ; thăm hỏi tặng quà Hội viên thanh niên, các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao hơn 2.500 suất quà với tổng trị giá hơn 800.000.000đ; phối hợp tổ chức tuần tra bảo vệ đường biên, mốc giới, góp phần bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biên giới quốc gia trong 5 năm qua đã phối hợp tổ chức tuần tra được 187 lần với hơn 3.198 lượt HVTN tham gia; có 2020 thanh niên ưu tú được giới thiệu và kết nạp vào Đoàn. Kết nạp được 2588 TN vào tổ chức Hội.
Đại hội đã bầu ra  29  anh, chị là ủy viên ủy ban Hội  LHTN huyện Trùng Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

 

Các đại biểu  biểu quyết tại Đại hội
 
           Dịp này, Ủy ban hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TTN nhiệm kỳ 2009 – 2014, Uỷ ban Hội LHTN huyện Trùng Khánh khen thưởng 9 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào TTN trong nhiệm kỳ vừa qua.
 

Anh Triệu Văn Thực – Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2009 - 2014
 
           Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh lần thứ IV cũng đã kêu gọi tuổi trẻ toàn huyện hãy đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương, nêu cao tinh thần tình nguyện, sáng tạo cống hiến sức trẻ, với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng và tương lai của đất nước trên con đường độc lập dân tộc và đi lên chủ nghĩa xã hội. Tuổi trẻ Trùng Khánh quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019, tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh cùng tuổi trẻ cả nước góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

 

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163103

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388547