Phục Hòa: Tổ chức thành công Đại Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đăng lúc: Thứ hai - 05/08/2019 08:01 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 01/8/2019, Hội LHTN Việt Nam huyện Phục Hòa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Hoàng Hồng Diệu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Nông Hải Lưu – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và 103 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1800 hội viên thanh niên trong toàn huyện.
Các đại biểu tham dự Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phục Hòa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 
         Nhiệm kỳ 2014 – 2019, Hội liên hiệp thanh niên huyện Phục Hòa đã triển khai có hiệu quả các chương trình, hoạt động của Hội bám sát với điều kiện thực tế của địa phương, qua đó đã tạo được sự hưởng ứng mạnh mẽ của hội viên, thanh niên. Các cuộc vận động lớn “Thanh niên thi đua rèn luyện”, “Thanh niên thi đua cống hiến”, “Thanh niên sống có trách nhiệm” “ thanh niên xung phong bảo vệ tổ quốc” được tổ chức sâu rộng đến đông đảo hội viên, thanh niên với những hoạt động thiết thực, hiệu quả như: Phối hợp trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục việc làm dạy nghề, tư vấn giới thiệu việc làm cho trên 1000 thanh niên, kết quả đã giới thiệu cho 450 lượt đoàn viên, thanh niên làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, định hướng việc làm cho hơn 800 đoàn viên, thanh niên, tư vấn xuất khẩu lao động cho 150 người.          Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ tổ chức ra quân tình nguyện được 70 đợt, tu sửa được 30km đường giao thông nông thôn, tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, san lấp ổ gà được 9km đường giao thông nông thôn, phát quang được 50 km đường biên mốc giới với 800 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Phối hợp với chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện tổ chức khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí hơn hơn 1000 lượt người. Công tác phát triển, củng cố cơ sở Hội được quan tâm, chú trọng, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được hơn 900 hội viên mới, đã có 1.115  hội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
        Nhiệm kỳ 2019 - 2024, với khẩu hiệu hành động "Thanh niên Phục Hòa bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển", Hội LHTN Việt Nam huyện Phục Hòa phấn đấu đạt một số nhiệm vụ trọng tâm như: 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập về các nghị quyết của Đoàn và Hội; hàng năm tổ chức ít nhất 03 hoạt động tình nguyện; tư vấn, giới thiệu việc làm cho 2000 thanh niên; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 1000 lượt người; tổ chức vận động thanh niên hiến máu tình nguyện 500 đơn vị máu; phát triển 1000 hội viên mới,...Đại hội cũng hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 21 ủy viên và hiệp thương cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí.
        Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban Hội đã hiệp thương các chức danh chủ chốt của Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024, trong đó: Chị Nguyễn Ngọc Anh được tín nhiệm bầu cử giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Chị Nông Thị Lan Hương được bầu cử giữ chức danh Chị Nông Thị Lan Hương được tín nhiệm bầu cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Anh Lương Văn Hoàn được phân công phụ trách công tác kiểm tra Hội LHTN Việt Nam huyện.
        Nhân dịp này, 5 tập thể và 9 cá nhân đã được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019.
        Tối cùng ngày, Hội liên hiệp thanh niên đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tôi yêu tổ quốc tôi" với các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Đêm văn nghệ đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, hào hùng của tuổi trẻ gắn với tinh thần,lòng nhiệt huyết của thế hệ thanh niên hôm nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong chương trình BTC cũng tiến hành trao giải cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi ảnh " Phục Hòa trong trái tim tôi" với các giải thưởng: 2 giải KK, 01 giải Ba, 01 giải Nhì, 01 Giải Nhất.


Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phục Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1659

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1252

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100679

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4834264