Cán bộ Đoàn nhiệt huyết với công tác Đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 06/04/2017 23:04 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
“Nhiệt huyết – Trách nhiệm – Hòa đồng – Sáng tạo” chính là những đức tính mà theo các đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng nó hội tụ đầy đủ ở con người anh Nông Việt Long (Bí thư đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng).
Đ/c Nông Việt Long (ngoài cùng bên phải) tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – 2016

Đ/c Nông Việt Long (ngoài cùng bên phải) tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – 2016

          Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh buôn bán điện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng – một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn nơi biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Những năm qua Công ty Điện lực Cao Bằng đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kinh doanh mà địa phương và ngành giao phó cũng như chăm lo và tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Với những thành tích đạt được năm 2015 Công ty Điệnlực Cao Bằng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
          Để đạt được những thành tích kể trên, lực lượng đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cả đơn vị.
   
Thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi và tặng quà
gia đình thương bệnh binh nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
          Là “thủ lĩnh” của chi đoàn mà hầu hết các đoàn viên đều đã ở ngưỡng “xế chiều” của tuổi Đoàn (tính đến thời điểm 01/03/2017 trong toàn Công ty có 175 đoàn viên thì chỉ có 7 đồng chí tuổi đời dưới 30) và hầu hết đã có gia đình nên việc tham gia hoạt động đoàn thanh niên có nhiều hạn chế. Khó khăn là thế nhưng bằng bản lĩnh và lòng nhiệt tình của mình cùng với sự sáng tạo, đồng chí Long luôn kêu gọi và thúc đẩy được tính “xung kích” trong từng đoàn viên thanh niên tham gia bằng những hành động thiết thực trong phong trào Đoàn như: Tuần lễ hồng EVN; phối hợp với Tỉnh đoàn Cao Bằng thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”; thực hiện cải tạo hệ thống lưới điện trong nhà và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách tại các huyện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhân tháng tri ân khách hàng; chương trình Xuân tình nguyện đầu năm 2016 với chủ đề: “Đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp tình nguyện vì an sinh xã hội”; vận động các đoàn viên thanh niên tự nguyện tham gia phong trào Nhà Tình Nghĩa hàng năm của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng .... Trong năm 2016 Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng và bản thân đồng chí Nông Việt Long đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Đồng chí Nông Việt Long vinh dự là 1 trong 5 đại biểu của tỉnh Cao Bằng tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – năm 2016.
Tác giả bài viết: Dũng Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 4561

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154699

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5380143