Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang

Thứ ba - 01/03/2022 03:21
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2022) và 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2022), chiều 28/02, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang.
Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà chúc mừng đồn Biên Phòng Sóc Giang nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân
Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang; chúc các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, an ninh biên giới của Tổ quốc. Bên cạnh đó, mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2022, làm tốt công tác tuyên truyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần phát triển kinh tế và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.
Tiếp đó, đoàn đã tới thăm, động viên và tặng quà chốt 644 thuộc địa phận xã Sóc Hà và chốt 672 thuộc địa phận xã Trường Hà do Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang quản lý. Đoàn chia sẻ, động viên các chiến sĩ bộ đội tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vững chắc tay súng bảo vệ biên giới, hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép vào địa phương để ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19.
Hội LHTN VIệt Nam tỉnh thăm, tặng quà ở chốt
Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà tại chốt kiểm dịch Covid-19.
Đón nhận tình cảm của đoàn công tác, đại diện Đồn Biên phòng đã tổ chức tiếp nhận, gửi lời cảm ơn tình cảm và những món quà đầy ý nghĩa của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng. Những món quà ý nghĩa này sẽ giúp động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đơn vị thực hiện tốt hơn công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trên địa bàn.