Đoàn TN Công an tỉnh tổ chức Hội thi “ Công an nhân dân làm theo lời Bác” Công an Cao Bằng năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 12/05/2014 14:17 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn lực lượng trong việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị đẩy mạnh học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1945 – 7/5/2014), 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2014), trong 02 ngày 08 - 09/5/2014, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác”.
Tham dự Hội thi có 17 đội thi đến từ chi đoàn Công an các huyện, thành phố và 04 cụm thi đua trong phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh. Các đội thi đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình với 4 phần thi: “Chúng tôi nói về mình”;“Điều chúng tôi biết”, “Công việc của chúng tôi”, “ Tài năng & Sáng tạo”.

Đại tá Mai Xuân Tư - Phó giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Qua các nội dung thi, các đội đã thể hiện sự tự tin, nắm vững kiến thức về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; lịch sử truyền thống của lực lượng CAND và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chức năng, nhiệm vụ của lực lượng CAND; ý nghĩa khoa học và thực tiễn về 6 điều Bác Hồ dạy CAND; tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác an ninh trật tự... Bên cạnh đó nhiều đội đã đem đến Hội thi những phần thể hiện năng khiếu đặc sắc với hình thức phong phú, đa dạng như kịch, hát múa, kể chuyện… thể hiện tài năng và sự sáng tạo của ĐVTN Công an.
  
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cụm thi đua số III; 02 giải nhì cho các đội Cụm thi đua số I và Cụm thi đua số III; 03 giải ba cho các đội Công an huyện Quảng Uyên, Công an huyện Bảo Lạc và Cụm thi đua số II.

 
 
Đ/c Nguyễn Trung Hòa – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao phần thưởng cho các đội đạt giải
 
Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác” thực sự là ngày hội có ý nghĩa, tạo môi trường cho cán bộ, chiến sỹ có cơ hội cùng sẻ chia, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sỹ nhất là đoàn viên thanh niên trong lực lượng về ý nghĩa thực tiễn và khoa học của 6 điều Bác Hồ dạy CAND; phát huy mạnh mẽ tinh thần tự học, tự rèn theo 6 điều Bác Hồ dạy và tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người; phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sỹ và tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên CAND trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND vững mạnh.
Tác giả bài viết: Anh Duy - Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1919

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 1254

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 144001

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5882518