Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV

Thứ năm - 06/10/2022 05:32
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV và hướng tới Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 05/10/2022, Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tại các địa phương Trùng Khánh, Hà Quảng hăng hái thi đua lập thành tích và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Cán bộ chiến sỹ ra quân Lễ phát động vệ sinh môi trường.
Chi đoàn Đồn Biên phòng Đàm Thủy phối hợp với huyện Đoàn Trùng Khánh tổ chức lễ phát động vệ sinh môi trường hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn và chuẩn bị cho Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc năm 2022. Tại chương trình, các cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên thanh niên đã thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh Thác và cắm cờ hồng kỳ góp phần tạo cảnh quan khu du lịch thêm sạch đẹp.
Cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên thanh niên thu gom rác thải khu vực xung quanh Thác.
Chi đoàn Đồn Biên phòng Lũng Nặm (huyện Hà Quảng) tổ chức ra quân giúp đỡ anh Trần Văn Hiệu thuộc gia đình thương bệnh binh thu hoạch lúa vụ mùa hè – thu.
Cán bộ chiến sỹ giúp gia đình chính sách thu hoạch vụ mùa lúa hè – thu.
Thông qua các hoạt động, Đoàn TN Bộ đội biên phòng đã phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, gắn bó mật thiết với Nhân dân; đồng thời thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Tác giả: Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng