Lan toả tinh thần “Tết yêu thương” mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 tại xóm Cẩu Lặn, xã Đức Thông, huyện Thạch An

Thứ năm - 28/01/2021 23:50
Ngày 29/01/2021, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại xóm Cẩu Lặn, xã Đức Thông, huyện Thạch An.
Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà già làng, trưởng xóm và người có uy tín tại xã Đức Thông
 Tham dự có các đồng chí Vi Xuân Thứ - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Triệu Văn Thực – Phó bí thư Tỉnh Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Thạch An, Đảng uỷ, UBND xã Đức Thông, các anh chị hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và 57 hộ dân trên địa bàn xóm Cẩu Lặn.

Với tinh thần cùng chung tay vì cộng đồng, chăm lo, giúp đỡ bà con nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động: giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian (kéo co, con quay, đẩy gậy. ;ày cỏ); tặng 57 suất quà quà cho già làng, trưởng xóm và người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Cẩu Lặn và tổ chức ăn Tết cùng bà con nhân dân, thanh niên. Tổng trị giá chương trình là 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thường niên được tổ chức nhằm phát huy tinh thần nhân ái, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của hội viên doanh nhân trẻ, chia sẻ góp phần tạo nên một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho bà con nhân dân tại các vùng khó khăn.

Tác giả: Đoàn Lam - Ban Phong trào Tỉnh Đoàn