Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" huyện Bảo Lạc năm 2018

Thứ năm - 11/01/2018 02:44
Ngày 07/01/2018, tại trường Tiểu học Thị trấn Bảo Lạc, Hội đồng Đội huyện đã phối kết hợp cùng Phòng Giáo dục huyện tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi huyện Bảo Lạc năm 2018”.
Phần thi “Kỹ năng nghiệp vụ Đội”
Các thí sinh lần lượt trải qua 4 vòng thi: Kiến thức Chỉ huy Đội; Kỹ năng nghiệp vụ Đội; Chỉ huy Đội thông minh; Chỉ huy Đội tài năng.

Hội thi là một sân chơi bổ ích, là cơ hội để các chỉ huy Đội và đội viên được giao lưu học hỏi, thể hiện kỹ năng, năng khiếu của mình. Đây cũng là dịp để nâng cao chất lượng thực hành kỹ năng nghiệp vụ Đội cho đội viên. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động thiếu nhi học tập và làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tìm được 2 thí sinh xuất sắc nhất: Thí sinh Hầu A Tiến – Liên đội phó Liên đội PTCS Sơn Lập và Nguyễn Bảo Châm – Liên đội trưởng Liên đội PTDT Nội trú.

Với phương châm "thiết thực – bổ ích – an toàn", Hội thi Chỉ huy Chi đội giỏi đã tổ chức thành công một sân chơi bổ ích cho các Chỉ huy Đội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, giúp các em trải nghiệm bản thân, nâng cao kiến thức của mình.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc