Nữ sinh viên xứng đáng với giải thưởng “Sao Tháng Giêng”

Đăng lúc: Thứ tư - 05/07/2017 23:15 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trường CĐSP Cao Bằng là ngôi trường duy nhất tại tỉnh Cao Bằng đào tạo, bồi dưỡng nguồn giáo viên trình độ cao đẳng sư phạm và trung cấp. Là chiếc nôi nuôi dưỡng, đào tạo biết bao thế hệ giáo viên cho tỉnh nhà, chất lượng giáo dục luôn được xác định là vấn đề quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, công tác Đoàn trường học cũng luôn được quan tâm chú trọng và luôn là lá cờ đi đầu trong các hoạt động của Đoàn. Nhiều năm qua Đoàn trường CĐSP luôn gặt hái được nhiều thành tích cao trong công tác Đoàn, Hội. Là đơn vị có lực lượng hùng hậu trong các phong trào tình nguyện và các hoạt động xã hội khác do các cấp, các ngành tổ chức huy động. Đây cũng là ngôi trường có những sinh viên xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động Đoàn, Hội. Em Vi Thị Tuyết Nhung sinh viên khoa Văn – công tác Đội K14 là một trong những sinh viên như vậy.
Tuyết Nhung tham dự vòng thi chung kết hội thi "Sinh viên tài năng thanh lịch" trường CĐSP tỉnh năm 2016

Tuyết Nhung tham dự vòng thi chung kết hội thi "Sinh viên tài năng thanh lịch" trường CĐSP tỉnh năm 2016

           Em luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, là một cán bộ Đoàn nhiệt tình sôi nổi và sáng tạo, một thủ lĩnh vui tính, hòa đồng trong các hoạt động tình nguyện của Liên chi đoàn và Đoàn trường. Tham gia nhiều động tình nguyện do Đoàn trường, Hội sinh viên tổ chức như: Các hội diễn văn nghệ, các hoạt động tình nguyện, các chương trình hiến máu tình nguyện, tuyên truyền pháp luật… Luôn hăng say, đi đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội sinh viên nhưng Tuyết Nhung vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Em là một trong số những học sinh có kết quả học tập cao nhất lớp, điểm học tập và điểm rèn luyện của Tuyết Nhung đều đạt loại giỏi. Kết quả học kỳ I năm học 2016 - 2017 đạt 8,8 điểm, Điểm rèn luyện  đạt 97 điểm. Nói về về bí quyết để học tập tốt và nhiệt tình tham gia công tác Đoàn Tuyết Nhung chia sẻ: Để có đủ thời gian học tập và hoạt động phong trào em đã xây dựng thời khoá biểu hợp lý, trong quá trình học trên lớp em tập trung lắng nghe, ghi chép những kiến thức thầy cô giảng, ngoài ra em còn tìm đọc thêm các tài liệu liên quan đến các môn học tại thư viện của trường, cố gắng học đến đâu hiểu và nhớ ngay đến đó. Chỗ nào chưa hiểu em sẽ nhờ thầy, cô hoặc trao đổi với các bạn trong lớp để tìm ra câu trả lời.
           Nhờ vậy, trong năm 2017 em Vi Thị Tuyết Nhung đã vinh dự được  nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017, giải thưởng cao quý do Trung ương Hội sinh viên trao tặng dành cho cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập, do Hội Sinh viên và Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.
            Đây là một phần thưởng xứng đáng dành cho em - đồng chí bí thư chi đoàn Văn – Công tác Đội K14, Phó bí thư liên chi đoàn khoa xã hội trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng. Một cán bộ Đoàn luôn trách nhiệm, nhiệt tình, hết mình với các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên - em chính là tấm gương sáng, là lá cờ đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Ban TTN trường học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1815

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 4996

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 146977

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5372421