Hội LHTN Việt Nam - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt thành lập Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Cao Bằng

Thứ hai - 25/09/2017 05:28
Nhằm đẩy mạnh phong trào "Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp”, chiều ngày 24/9/2017 tại hội trường tầng III Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Hội LHTN phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức buổi gặp mặt thành lập Câu lạc bộ (CLB) đầu tư khởi nghiệp Cao Bằng. Tham dự có anh Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, anh Hoàng Mạnh Ngọc – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ cùng với 30 hội viên Hội Doanh nhân trẻ và các gương thanh niên tiêu biểu phát triển kinh tế.
Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ kinh nghiệm với hội viên
Tại buổi gặp mặt, anh Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã đưa ra những nhận định chung về vấn đề khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên hiện nay, đồng thời giới thiệu những gương mặt thanh niên ưu tú phát triển kinh tế tham gia CLB đầu tư khởi nghiệp Cao Bằng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, các doanh nhân trẻ đã có những chia sẻ rất hữu ích cho các bạn hội viên, thanh niên có mặt tại hội trường trong quá trình khởi nghiệp.

CLB Đầu tư khởi nghiệp  Cao Bằng  được thành lập và đi vào hoạt động sẽ là cầu nối hỗ trợ thanh niên phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh; tư vấn thông tin về các thủ tục hành chính, xúc tiến thương mại, kết nối hợp tác… giúp thanh niên khởi nghiệp phù hợp với thực tiễn địa phương và các cá nhân.

Tác giả: Hoàng Thái - Ban Phong trào