Tuổi trẻ thành phố Cao Bằng đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới và Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 06:13
Sáng ngày 17/3, Thành Đoàn Cao Bằng phối hợp với Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xóm 5, xã Vĩnh Quang với quy mô 15 trụ đèn năng lượng mặt trời trị giá 25 triệu đồng.
Cấp thành phố khánh thành Công trình thanh niên “thắp sáng đường quê”.
Cùng với đó,100% Các cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn đồng loạt ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và chủ nhật xanh lần 1 năm 2024, với các nội dung như:Trồng hơn 5000 cây xanh; bóc biển quảng cáo, rao vặt; phát quang, quét dọn đường giao thông nông thôn; trồng hoa, trang trí khu vui chơi trẻ em; chăm sóc vườn hoa thanh niên…Các hoạt động thu hút hơn 600 lượt ĐVTN tham gia.

Ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh lần thứ I năm 2024 là một trong những hoạt động nổi bật trong Tháng thanh niên năm 2024 của thanh niên thành phố Cao Bằng, qua đó góp phần thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong chung tay và xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đơn vị.

Một số hình ảnh ngày ra quân:
Đoàn phường Hoà Chung phối hợp với Chi Đoàn đại đội trinh sát cơ giới trồng cây xanh.

Đoàn phường Sông Hiến dọn vệ sinh nhổ cỏ, nhặt rác ở khu vực bờ kè dọc Sông Hiến.

Đoàn xã Chu Trinh trang trí sân chơi cho thiếu nhiĐoàn xã Chu Trinh trang trí sân chơi cho thiếu nhi.

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng