Mô hình: Đoàn viên thanh niên nông thôn với văn hóa đọc sách

Mô hình: Đoàn viên thanh niên nông thôn với văn hóa đọc sách

Các hoạt động “Ngày hội đọc sách”, “Tuần lễ sinh viên với sách”,… được tổ chức ở nhiều tỉnh, thành phố lớn nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách tới các tầng lớp nhân dân; đặc biệt là các em học sinh, sinh viên và thanh niên công nhân đã đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên ở các vùng nông thôn nhất là nơi vùng sâu, vùng xa, việc tuyên truyền và phát triển văn hóa đọc chưa thực sự sâu rộng và hiệu quả. Ở những nơi xa trung tâm, điều kiện tiếp cận với các kênh thông tin đại chúng còn khó khăn thì “SÁCH” chính là “nguồn sáng”. Vì vậy việc phát triển “Văn hóa đọc” và mang sách đến với ĐVTN nông thôn thực sự là một việc làm cần thiết.

Đăng lúc: 11-08-2016 10:36:24 AM | Đã xem: 1838 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hiến kế tặng Đoàn
Mô hình “Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế chăn nuôi lợn nái đen”

Mô hình “Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế chăn nuôi lợn nái đen”

Để xây dựng được mô hình câu lạc bộ (CLB) thanh niên phát triển kinh tế chăn nuôi lợn nái đen, trước hết đoàn xã triệu tập những thanh niên có cùng sở thích họp bàn và đưa ra ý tưởng thành lập câu lạc bộ. Xây dựng quy chế hoạt động của CLB, trong đó quy định về chế độ sinh hoạt, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và các thành viên, quyền lợi nghĩa vụ của các thanh viên trong CLB. Về tài chính của CLB: Ban chấp hành đoàn xã xây dựng tờ trình xin kinh phí hỗ trợ từ các nguồn (các nhà hảo tâm, chương trình dự án, vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, thanh niên góp vốn…).

Đăng lúc: 07-06-2016 08:52:38 AM | Đã xem: 1802 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hiến kế tặng Đoàn
Đoàn TN Công an tỉnh  trao tặng “Nhà nhân ái” cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

MÔ HÌNH "TIẾT KIỆM MỖI NGÀY 1.000 ĐỒNG"

Với mục đích giáo dục, nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên Công an hình thành thói quen tiết kiệm; khẳng định vị trí và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an trong việc chung sức, đồng hành với những khó khăn của đồng chí, đồng đội, động viên đồng chí đồng đội yên tâm công tác, đoàn kết xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Bản thân xin được hiến kế tặng Đoàn nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) về mô hình "Tiết kiệm mỗi ngày 1.000 đồng" trong đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Cao Bằng. Mô hình cụ thể như sau:

Đăng lúc: 18-05-2016 02:34:09 PM | Đã xem: 1776 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hiến kế tặng Đoàn
Đồng chí Hoàng Văn Lợi – Thượng tá, Chính trị viên Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng giới thiệu cho cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm GDTX Phục Hòa về ý nghĩa, tầm quan trọng của đường biên mốc giới

HIẾN KẾ TẶNG ĐOÀN: MÔ HÌNH ĐỘI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN BẢO VỆ BIÊN GIỚI HUYỆN PHỤC HÒA

Ban biên tập xin giới thiệu một số mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được các tác giả hiến kế trong cuộc thi tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị và hiến kế tặng Đoàn kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đăng lúc: 12-04-2016 02:57:37 PM | Đã xem: 3201 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động Đoàn , Hiến kế tặng Đoàn
 

Video hoạt động

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống...g (video) : 64

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19"

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 2096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6511055