Đoàn viên, thanh niên Thạch An tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021

Thứ tư - 07/04/2021 03:23
Ngày 6/4, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện huyện Thạch An năm 2021 và phát động chiến dịch Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 7/4.
ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện.
Với chủ đề "Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống” và hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4. Ngày hội đã thu hút trên 350 đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác, lao động và học tập trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 201 trong đó có trên 112 đơn vị máu từ đoàn viên, thanh niên, góp phần cung cấp nguồn máu sạch vào ngân hàng máu của tỉnh, kịp thời cứu sống người bệnh.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong phong trào hiến máu tình nguyện, mang lại sự sống cho nhiều người và trở thành một hoạt động lan tỏa trong cộng đồng xã hội và được đoàn viên, thanh niên, người dân Thạch An tích cực tham gia.

Tác giả: Huyện đoàn Thạch An