Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 05:49
Ngày 27/9/2023, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới văn minh năm 2023 thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng triển khai nội dung chuyên đề ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới năm 2023
Tham dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng, đại diện Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, Thường trực Huyện Đoàn – Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh và 60 đại biểu là Bí thư, Phó bí thư Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, Bí thư các chi đoàn trên địa bàn dân cư.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo viên trình bày chuyên đề về tình hình, kết quả thực hiện chuyển đổi số tỉnh Cao Bằng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và chuyên đề ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới.. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên còn được trao đổi, giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến công tác ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng NTM, chia sẻ kinh nghiệm, các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong quá trình triển khai ứng dụng chuyển đổi số xây dựng NTM tại một số địa phương của huyện Thạch An.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội làm công tác xây dựng NTM cập nhật đầy đủ, kịp thời các điểm mới trong công tác xây dựng NTM. Đồng thời, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế xây dựng NTM ở đơn vị mình, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội có đủ năng lực để triển khai thực hiện hiệu quả xây dựng NTM trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Đào Dình - Ban Phong trào