Ban ATGT huyện Nguyên Bình tổ chức Lễ ra quân phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/09/2016 08:58 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng ngày 22/9/2016, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Nguyên Bình đã tổ chức Lễ ra quân phát động hưởng ứng tháng ATGT tháng 9 năm 2016. Tham dự Lễ ra quân có các đồng chí Lãnh đạo đại diện thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các đồng chí thành viên Ban ATGT huyện Nguyên Bình và 150 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn thanh niên thị trấn Nguyên Bình, Đoàn xã Thể Dục, Đoàn trung tâm GDNN - GDTX và các chi đoàn trực thuộc huyện đoàn.
Đại diện các đơn vị Đoàn cơ sở ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ

Đại diện các đơn vị Đoàn cơ sở ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ

           Tại huyện Nguyên Bình, trong 9 tháng đầu năm đã xảy ra 08 vụ tai nạn giao thông làm 02 người chết, 07 người bị thương, trong đó trên 70% là thanh niên và học sinh. Lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT với các nội dung khẩu hiệu tuyên truyền: Chấp hành luật lệ giao thông là bảo vệ mình và mọi người; An toàn giao thông - Nói không với bia rượu; Hãy đội mũ bảo hiểm - Đừng ngụy biện; Tuổi trẻ nói không với Tai nạn giao thông; Chậm lại vài giây hơn gây tai nạn; Có văn hóa giao thông là sống vì cộng đồng; Hãy tuân thủ tốc độ khi lái xe. Đây là hoạt động phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia phối hợp, tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trên địa bàn toàn huyện.
  
Đoàn viên thanh niên ra quân diễu hành tuyên truyền cổ động
         Tại lễ ra quân, đại diện các đoàn viên thanh niên đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc luật giao thông. Ngay sau lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia cổ động, tuyên truyền trên trục đường chính nhằm tuyên truyền về an toàn giao thông tới tất cả mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm công dân trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1721

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 3244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5052970