Bảo Lạc: 150 Đoàn viên thanh niên tham gia lễ thắp nến và dâng hương lên phần mộ các liệt sỹ tại nghĩa trang huyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/07/2018 04:29 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 26/7/2018, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, huyện đoàn Bảo Lạc đã tổ chức lễ thắp nến và dâng hương lên phần mộ các liệt sỹ tại nghĩa trang, tri ân công lao của các anh hùng, liệt sỹ.
         Đến dự Lễ thắp nến tri ân của huyện đoàn Bảo Lạc có đồng chí Công Văn Hưu- tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, các đồng chí thường trực UBND, HĐND, UBMTTQ VN huyện, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo phát triển thanh niên huyện và hơn 150 ĐVTN các chi đoàn trực thuộc và đoàn cơ sở thị trấn.
         Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và tuổi trẻ huyện Bảo Lạc nói riêng đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời cũng là dịp để tuổi trẻ huyện nhà phát huy truyền thống bằng những việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.
        Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh - Liệt sĩ, các Cơ sở đoàn cũng đẩy mạnh các hoạt động giúp đỡ ngày công các gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Cấy lúa, thu ngô, sửa nền, láng si măng... Đồng thời tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình TBLS, gia đình có công với cách mạng được được 35 suất với tổng trị giá 14.000.000 đồng.

Chi đoàn Dân - Đảng thăm, tặng quà bà mẹ liệt sỹ
        “Tháng 7 - Tháng thắp lửa tri ân” tháng nhắc chúng ta nhớ đến những hy sinh, mất mát của các anh hùng, liệt sĩ để mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng của dân tộc Việt Nam, để thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Bảo Lạc nói riêng đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước, để từ đó phát huy vai trò xung kích và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1243

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13109

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2800542