Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2023; triển khai học tập 02 chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 30/07/2023 23:38
Ngày 28/7/2023, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thành niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Toàn cảnh Hội nghị.
6 tháng đầu năm 2023, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên trong 100% chi đoàn và đoàn viên của 44 cơ sở Đoàn trực thuộc. Dự Hội nghị đồng chí Hà Ngọc Huy - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo, định hướng một số nội dung công tác trọng tâm phù hợp với điều kiện đặc thù của Đoàn Khối, đồng chí đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà Đoàn Khối đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, mong muốn trong 6 tháng cuối năm Đoàn Khối sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, phát huy thế mạnh để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

tô 2
Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2023.

Chiều cùng ngày, Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức triển khai học tập 02 chuyên đề năm 2023 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương" và "Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh"; thông tin, cập nhật tình hình quốc tế, khu vực, chủ trương đường lối đối ngoại của Việt Nam; phổ biến kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XV và Quy định của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng cho 100 đoàn viên đến từ 44 cơ sở Đoàn trực thuộc.
tô 3
Đồng chí Nông Văn Tô - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh triển khai các nội dung đến đoàn viên.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh