Thạch An: Chương trình Tháng ba biên giới, Ngày Đoàn viên năm 2023

Thứ năm - 23/03/2023 06:42
Ngày 23/3, Huyện Đoàn Thạch An chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức Chương trình Tháng ba biên giới, Ngày Đoàn viên năm 2023.
ĐVTN đến thăm địa chỉ đỏ tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh với Chiến dịch Biên giới, chiến thắng Đông Khê năm 1950
Tham gia chương trình, có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã Đức Long, Chi đoàn Dân - Chính - Đảng,  Chi đoàn khối liên cơ quan, Chi đoàn Đồn Biên phòng Đức Long và đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động như: Đến thăm địa chỉ đỏ tại
khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh với Chiến dịch Biên giới, chiến thắng Đông Khê năm 1950 tại thôn Nà Lạn xã Đức Long; ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên; giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền về chủ quyền biên giới và nội dung cơ bản của 03 văn kiện pháp lý về biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc tại cột mốc biên giới.

Thông qua hoạt động đã cung cấp thêm kiến thức, bồi đắp thêm tinh thần yêu quê hương đất nước cho các bạn ĐVTN. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp ĐVTN được tham gia các hoạt động tập thể, góp phần hoàn thiện bản thân.

Một số hình ảnh hoạt động:
ĐVTN được tuyên truyền về chủ quyền biên giới, một số nội dung cơ bản của 03 văn kiện pháp lý về biên giới trên đất liền giữa Việt Nam - Trung Quốc tại cột mốc biên giới.

TA TC 2
Đoàn viên thanh niên hai đơn vị tham gia nhảy sạp tại Chương trình.