Hà Quảng: Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ Đoàn - Hội đợt 1 năm 2021

Thứ ba - 20/04/2021 03:32
Từ ngày 15 - 18/4/2021, Huyện đoàn phối hợp với trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội (đợt 1) năm 2021. Tham gia lớp tập huấn có 65 đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn xã, bí thư chi đoàn xóm thuộc khối thi đua số 1, số 2 trực thuộc Huyện đoàn.
Khai mạc lớp tập huấn.
Tại lớp tập huấn các học viên được học tập các chuyên đề về lý luận chính trị do trung tâm chính trị huyện lên lớp; đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trực tiếp trao đổi về các chuyên đề: sử dụng mạng xã hội trong công tác tuyên truyền, khởi nghiệp, lập nghiệp, công tác quốc tế thanh niên… tập huấn triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (ocop); tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội...

Kết thúc lớp tập huấn đã thành lập đoàn gồm 45 đồng chí đi thực tế, thăm quan khu di tích quốc gia đặc biệt chiến thắng biên giới 1950 (Đức Long, Thạch An), thăm quan học tập mô hình chế biến thạch đen (sản phẩm chứng nhận ocop) tại thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An.

Tác giả: Huyện đoàn Hà Quảng