Nguyên Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021)

Thứ sáu - 20/08/2021 03:27
Ngày 20/8/2021, Huyện đoàn thanh niên phối hợp với Ban Quản lý các Khu Di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng tiến hành lao động vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021).
ĐVTN tham gia lao động tạo cảnh quan môi trường tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo.
Tại đây, đoàn viên, thanh niên tham gia phát cỏ, chặt tỉa cây dọc đường đi từ khu vực cổng chào đến sân trung tâm Đến thờ; Quét dọn, vệ sinh môi trường dọc tuyến đường và các điểm di tích từ khu vực sân trung tâm Đền thờ đi vào khu vực Nhà bia 34 chiến sỹ, khu vực lán nghỉ, đài quan sát đỉnh Sam Cao và đường đi xuống Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; cọ rửa, lau dọn toàn bộ các hàng ghế đá ngoài trời, khu trung tâm Nhà trưng bày.
Huyện đoàn Nguyên Bình dâng hương, báo công tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trước đó Huyện đoàn Nguyên Bình đã dâng hương, báo công tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Hà Hữu Thìn - Bí thư Huyện đoàn khẳng định niềm tự hào của đoàn viên, thanh niên về truyền thồng đấu tranh anh hùng của Nhân dân các dân tộc huyện Nguyên Bình nói riêng và quê hương cách mạng Cao Bằng nói chung, thế hệ trẻ Nguyên Bình nguyện hứa sẽ noi gương Đại tướng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, ra sức học tập, cống hiến để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Nguyên Bình hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021) thể hiện sự tri ân công lao to lớn của Đại tướng đối với phong trào cách mạng của dân tộc và của địa phương.

Tác giả: Huyện đoàn Nguyên Bình