Bảo Lạc: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền Thanh niên lần thứ nhất năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 07/08/2019 08:00 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, trong 2 ngày tư 02-03/8/2019 Huyện Đoàn Bảo Lạc đã phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức thành công Giải bóng chuyền thanh niên huyện Bảo Lạc lần thứ nhất năm 2019.
Lễ bế mạc giải đấu

Lễ bế mạc giải đấu

     Hai chủ nhân của chiếc cúp vàng đội nữ và đội nam đã được vinh danh trong lễ bế mạc và tổng kết là đội Nam Thị Trấn và đội nữ Chi Đoàn Khối UBND huyện. Về nhì của mùa giải năm nay là đội Nam xã Huy Giáp và đội nữ Thị Trấn. Đứng thứ 3 là đội Nam xã Bảo Toàn và đội nữ chi đoàn Trung tâm y tế huyện. Một giải phụ: Giải phong cách được trao cho đội xã Sơn Lập - xã xa xôi và vận động viên chân chất nhất của toàn mùa giải.
      Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần” trong các tổ chức cơ sở Đoàn; xây dựng và phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và môn Bóng chuyền nói riêng trong tuổi trẻ toàn huyện; tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở Đoàn được giao lưu, trao đổi, học tập; góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn - Hội ở các địa phương trong huyện, tham gia giải bóng năm nay có 13 đội bóng tham gia thi đấu nội dung bóng chuyền nam, 4 đội tham gia thi đấu nội dung bóng chuyền nữ, được đánh giá là giải bóng có tính chuyên môn cao, cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp cho khán giả đồng thời thu hút lượng lớn khán giả tập trung cổ vũ tại sân vận động trung tâm huyện Bảo Lạc. Qua giải bóng, Ban tổ chức mong muốn tạo sự kết nối, lan toả trong ĐVTN toàn huyện nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh cho Thanh niên trong thời gian hè 2019.
Dưới đây là một số hình ảnh của Giải bóng:


Tác giả bài viết: Huyện đoàn Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1658

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 1737

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4828949