Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt giải thưởng Lý Tự Trong năm 2021

Thứ sáu - 12/03/2021 04:11
Đại úy Lê Hoài Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh là 1 trong 99 gương mặt cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc toàn quốc sẽ được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021 - phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và Tháng Thanh niên 2021.
Đại úy Lê Hoài Nam tham gia tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại xã Đức Thông (Thạch An).
Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng bí thư chi đoàn, phó bí thư, bí thư đoàn cấp cơ sở; cán bộ trực tiếp làm công tác Đoàn, phong trào thanh, thiếu nhi ở cấp huyện có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi.

Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ, tuyên dương đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tạo diễn đàn để cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi.

Kế hoạch tổ chức tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021 được triển khai từ tháng 10/2020. Từ hồ sơ của các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, Hội đồng xét chọn giải thưởng đã lựa chọn 99 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc để vinh danh.

Lễ tuyên dương và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 22 - 23/3 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Thủ đô Hà Nội.

Nguồn tin: baocaobang.vn: