Lễ gắn biển công trình nhà nhân ái 19.8 năm 2021 và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

Thứ hai - 04/10/2021 04:19
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2021), Huyện Đoàn Trùng Khánh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ gắn biển công trình “Nhà nhân ái 19.8” Công an tỉnh vừa tổ chức lễ gắn biển công trình năm 2021 cho đồng chí Thiếu úy Nguyễn Đình Giang - cán bộ Công an huyện Trùng Khánh và triển khai học tập chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".
Lễ gắn biển công trình nhà nhân ái 19.8 năm 2021
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Nông Văn Hải - Phó trưởng Công an huyện Quảng Hòa, Đại úy Nông Chí Cường- Phó trưởng Công an huyện Trùng Khánh, đ/c Nông Vĩnh Nam - Bí thư huyện Đoàn Quảng Hòa, đ/c Nông Xuân Kiên - Bí thư huyện Đoàn Trùng Khánh, Thượng úy Phạm Xuân Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, bí thư, phó bí thư Đoàn cơ sở Công an tỉnh; Bí thư, phó bí thư Đoàn xã thuộc huyện đoàn Trùng Khánh

Sau một thời gian thi công, công trình Nhà nhân ái 19.8 đã được hoàn thành, đây là ngôi nhà thứ tám được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh xây dựng cho đoàn viên thanh niên Công an Cao Bằng trong những năm qua, với mức hỗ trợ là 50 triệu đồng/nhà. Kinh phí được đoàn viên, thanh niên Công an Cao Bằng đóng góp. Tại chương trình, đồng chí thượng uý Phạm Xuân Trường - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã triển khai chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" đến đội ngũ cán bộ Đoàn của hai đơn vị.

Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Đình Giang đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng uỷ- Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các đồng chí đoàn viên, thanh niên Công an Cao Bằng. Đây sẽ là động lực để đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tác giả: Đoàn TN Công an tỉnh