Hạ Lang: Chương trình Tháng Ba biên giới và Ngày Đoàn viên năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 21:16
Ngày 17/3, Hội liên hiệp thanh niên huyện Hạ Lang, Chi đoàn Đồn Biên phòng Quang Long phối hợp với Đoàn Thị trấn Thanh Nhật, Đoàn xã Quang Long, Đoàn xã Thống Nhất và trường TH-THCS Quang Long tổ chức chương tình Tháng Ba biên giới và Ngày Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Trao tặng 02 suất quà cho "Con nuôi đồn Biên phòng".
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức phát quang 200m đường tuần tra biên giới lên mốc 891, kết hợp tuyên truyền, giới thiệu về đường biên và mốc quốc giới tại thực địa khu vực mốc 895; thăm tặng 08 suất quà (trong đó có 03 suất cho thân nhân liệt sỹ đơn vị phụng dưỡng, 01 suất cho cựu thanh niên xung phong, 02 suất cho thương binh, bệnh binh và 02 suất cho "Con nuôi đồn Biên phòng") với tổng trị giá quà 4 triệu đồng; tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi 4 đơn vị tại đồn Biên phòng Quang Long. Nhân dịp này Huyện Đoàn Hạ Lang trao tặng cho đơn vị đồn Biên phòng Quang Long 100 lá cờ Tổ quốc.

Cán bộ chiến sĩ và ĐVTN tại cột mộc biên giới.
Trong khuôn khổ chương tình, các đơn đơn vị phối hợp tổ chức sinh họat chủ điểm Tháng Thanh niên với chủ đề: Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh và ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn trong thế hệ trẻ; nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện Đoàn Hạ Lang