Bảo Lâm: Hội nghị tập huấn công tác giảm nghèo và nghiệp vụ quản lý ủy thác năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 14/06/2017 09:39 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 13/6/2017 Ngân hàng Chính sác xã hội (CSXH) huyện - Huyện Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác giảm nghèo và nghiệp vụ quản lý ủy thác cho các cấp Hội, đoàn thể tại xã Vĩnh Phong.
Đại diện Ngân hàng CSXH huyện Bảo Lâm triển khai các nội dung tại Hội nghị tập huấn

Đại diện Ngân hàng CSXH huyện Bảo Lâm triển khai các nội dung tại Hội nghị tập huấn

          Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Phan Tuân - Giám đốc ngân hàng CSXH huyện; đồng chí Nông Minh Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong; đại diện Thường trực Huyện Đoàn; các đồng chí trong Ban giảm nghèo của xã cùng đại diện các Hội, đoàn thể và trưởng xóm, các tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) xã Vĩnh Phong.
         Tại Hội nghị đại diện Ngân hàng CSXH huyện đã triển khai các nội dung cơ bản như: Chức năng, nhiệm vụ của Ban giảm nghèo cấp xã và trưởng thôn trong hoạt động tín dụng chính sách; hướng dẫn nghiệp vụ cho ban quản lý tổ TK&VV; ủy thác cho vay qua tổ chức chính trị xã hội; giới thiệu các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng CSXH,...
          Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho Ban giảm nghèo của xã cùng đại diện các Hội, đoàn thể và trưởng xóm, các tổ trưởng tổ TK&VV xã Vĩnh Phong tham mưu, tư vấn giúp Đảng ủy - HĐND - UBND cấp xã tổ chức thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo trên địa bàn xã; thực hiện tuyên truyền chủ trương của Đảng và Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi và các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Từ đó xác định được mục tiêu, biện pháp, giải pháp giảm nghèo hàng năm của địa phương, tư vấn hướng dẫn người nghèo cách làm ăn hiệu quả, vươn lên thoát nghèo; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người nghèo trong việc trả nợ, lãi cho ngân hàng CSXH.
Tác giả bài viết: Dương Ngộ - HĐ Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1297

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 639

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4121989