Bảo Lâm: Liên đội trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu tổ chức ngoại khóa hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam" năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 14:37 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 3/11, Liên đội trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu (Bảo Lâm), tỉnh Cao Bằng tổ chức ngoại khóa hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam" năm 2017, đây là đơn vị được Hội đồng Đội huyện chọn là đơn vị tổ chức điểm cho các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Dự buổi ngoại khóa có các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường; đại diện Ban giám hiệu 24 trường Tiểu học trên địa bàn huyện và các thầy, cô giáo, học sinh trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu.
Liên khúc hát múa tập thể học sinh toàn trường

Liên khúc hát múa tập thể học sinh toàn trường

     Nhằm đổi mới và đa dạng hóa hình thức phổ biến, tuyên truyền pháp luật trong nhà trường, phổ biến kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các cán bộ giáo viên và học sinh, giáo dục tinh thần yêu nước, tăng cường sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia và hiểu rõ hơn về chính sách pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với hình thức sân khấu hóa, buổi ngoại khóa bao gồm ra 3 nội dung: Đồng diễn hát múa tập thể học sinh toàn trường (Liên Khúc: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai - Đi đường em nhớ - Trái đất này là của chúng mình). Chúng em tìm hiểu về pháp luật (Trả lời câu hỏi trắc nghiệm A,B,C,D liên quan đến các luật: Luật Bảo vệ môi trường, luật Giao thông đường bộ, luật Trẻ em). Phần tiểu phẩm chúng em tuyên truyền về pháp luật.
 

Phần thi tiểu phẩm: Chúng em tuyên truyền pháp luật
 
     Ngày hội pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Thông qua các hoạt động ngoại khóa đã hình thành cho các em thói quen học tập, tìm hiểu về pháp luật góp phần nâng cao ý thức nghiêm túc chấp hành pháp luật của giáo viên và học sinh trong toàn trường, để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Nâng cao tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa các em đội viên thiếu niên nhi đồng.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1651

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3593

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65542

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4799127