Thanh niên Nguyên Bình tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Vì một cộng đồng an toàn” năm 2021.

Thứ năm - 27/05/2021 03:46
Ngày 26/5/2021, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Tháng nhân đạo “Vì một cộng đồng an toàn”. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo các tình nguyện viên hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Kết quả toàn huyện đã vận động 95 đoàn viên thanh niên tham gia và thu được 72 đơn vị máu.
1
Tại chương trình, các tình nguyện viên của Đoàn thanh niên Thị trấn Nguyên Bình đã tham gia hướng dẫn làm thủ tục và chăm sóc sức khỏe trước và sau khi hiến máu, hỗ trợ sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày hội.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thành Công và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phan Thanh vì đã có thành tích trong công tác tuyên truyền vận động tham gia hiến máu tình nguyện giai đoạn 2016 – 2021.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên qua đó góp phần thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ huyện Nguyên Bình nói riêng.

Tác giả: Huyện đoàn Nguyên Bình