Công an: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về lao động, việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ

Thứ năm - 16/02/2023 22:03
Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về lao động, việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Hòa - Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh; báo cáo viên Thạc sỹ Lê Anh Tuấn, Trưởng phòng phát triển kỹ năng và công tác xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, và 127 đồng chí đoàn viên là chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021.

Trong chương trình, các đoàn viên đã được tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật và kỹ năng ứng tuyển việc làm trong giai đoạn hiện nay: kỹ năng tạo bản hồ sơ ứng tuyển việc làm; thực hành kỹ năng giao tiếp, trả lời phỏng vấn tuyển dụng tại cơ quan, doanh nghiệp; giao lưu, giải đáp thắc mắc về thông tin thị trường lao động, cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động.
công an2
Đoàn viên trao đổi tại hội nghị.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đoàn viên thanh niên có định hướng nghề nghiệp, việc làm sau khi kết thúc thời hạn phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân.

Tác giả: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh