Tuổi trẻ Hà Quảng ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thứ năm - 29/06/2023 21:14
Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an huyện - Huyện Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện về phát huy vai trò của đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ trong tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện.
Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Ngày 25 tháng 6 năm 2023, Huyện Đoàn Hà Quảng đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Tại Chương trình Huyện Đoàn đã thành lập 5 đội xung kích tình nguyện gồm 5 người trong đó có Đoàn viên, thanh niên và lực lượng Công an trực tiếp đi tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại 5 xóm trên địa bàn xã. Kết quả các đội đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt được cho 146 người dân.
ĐVTN hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân
Cùng ngày 100% Đoàn xã, thị trấn đã đồng loạt ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại 132 xóm, tổ dân phố trên toàn huyện với 86 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia. Kết thúc ngày cao điểm, toàn huyện đã cấp đổi CCCD cho 2 người, đăng ký mức 1 cho 605 người, kích hoạt mức 1 cho 103 người, đăng ký mức 2 cho 405 người và kích hoạt mức 2 cho 218 người. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tích cực vào việc thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ.

Tác giả: Huyện Đoàn Hà Quảng