CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng giao lưu kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Thứ bảy - 02/03/2024 18:34
Tối ngày 02/3, tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh, xóm Nà Niền, xã Đức Long, huyện Hoà An, CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024).
Tham dự chương trình có các đồng chí: thượng tá Lương Tuấn Long – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh , Tô Phương Chi – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tỉnh; Trung tá Bế Hồng Cương – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phó Chủ nhiệm CLB; Đ/c Thượng tá Tống Văn Đông – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đ/c Thiếu tá Lê Hoài Nam – Phó trưởng Phòng công tác Đảng, công tác chính trị Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động; đoàn viên CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động.

Phát biểu ôn truyền thống, đ/c Lương Tuấn Long – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh khẳng định "Trải qua 65 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển, mỗi cán bộ, chiến sĩ nhận rõ trách nhiệm và vinh dự, tiếp tục phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đẩy mạnh thực hiện sáng tạo, thiết thực, hiệu quả cao Ngày Biên phòng toàn dân xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác, hội nhập và phát triển, bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ biên giới thiêng liêng của Tổ quốc; góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới”.

Bằng lời ca, tiếng hát từ những trái tim nhiệt huyết của Tuổi trẻ 4 lực lượng Cao Bằng cùng cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên đã ca vang khúc quân hành, khơi dậy khí thế hào hùng của tuổi trẻ, tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tiến bước vào chặng đường mới vẻ vang, đồng hành, xung kích cùng với thanh niên, với nhân dân địa phương trên mọi mặt trận.

Tại chương trình, BCH Bộ đội biên phòng tỉnh tuyên dương cho 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” của BĐBP tỉnh năm 2023. Đây là danh hiệu cao quý ghi nhận, biểu dương của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng đối với các đồng chí cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có những cống hiến đầy tâm huyết cho lực lượng.

Chương trình giao lưu kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thông Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân của Tuổi trẻ 4 lực lượng góp phần gắn kết tình quân dân, giáo dục niềm tự hào về truyền thống cách mạng, truyền thống của Bộ đội Biên phòng, nâng cao ý thức trách nhiệm và khẳng định vai trò của tuổi trẻ tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình: