Hội LHTN Thành phố: Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân

Thứ bảy - 10/09/2022 21:24
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Thành phố Cao Bằng (25/9/2012 – 25/9/2022) và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 10/9/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng phối hợp với Đoàn công tác Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, tổ chức hoạt động khám bệnh, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.
Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Vĩnh Quang
Tại chương trình, các y, bác sỹ đã tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, người già neo đơn và cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Quang và các xã lân cận. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn ĐVTN, các em thiếu nhi, cán bộ Đoàn, Đội tham gia và khoảng 500 người dân trên địa bàn xã đến để được tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp các lực lượng, phát huy sức mạnh của thanh niên, thầy thuốc trẻ xung kích, năng động, sáng tạo vì sức khỏe cộng đồng.

Tác giả: Thành Hội Cao Bằng