Sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn trường Cao đẳng sư phạm

Chủ nhật - 25/09/2022 23:39
Ngày 26/9/2022, Câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tổ chức sinh hoạt triển khai học tập 02 chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 và cung cấp một số thông tin, kỹ năng cho đội ngũ tuyên truyền viên là Bí thư, phó bí thư các chi đoàn.
Sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn trường Cao đẳng sư phạm.
Tại chương trình đồng chí Hoàng Thị Hồng Nhung – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng sư phạm tỉnh đã cung cấp một số thông tin, kỹ năng cho đội ngũ tuyên truyền viên, đoàn viên thanh niên thông tin về Luật thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030; báo cáo nội dung 02 chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 cho cán bộ Đoàn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”; chuyên đề học tập đối với đoàn viên, thanh niên “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến dựng xây đất nước”, đẩy mạnh các hoạt động chắp cánh ước mơ thực hiện khát vọng cống hiến của đoàn viên thanh niên.
Tại buổi sinh hoạt, thành viên câu lạc bộ lý luận trẻ và các đồng chí bí thư, phó bí thư chi đoàn đã cùng trao đổi thảo luận cuốn sách "Bác Hồ với việc đọc và tự học" của tác giả Vũ Dương Thúy Ngà nhằm giới thiệu rộng rãi tới Đoàn viên thanh niên những cuốn sách hay viết về Bác Hồ; Đồng thời, khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, và nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác.