Hiệu quả công tác chăm lo, phát triển Hội viên mới

Thứ hai - 14/11/2022 06:19
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Cao Bằng xác định công tác phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là nhiệm vụ xuyên suốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022.
Lễ kết nạp Hội viên mới tại Trường THPT Đàm Quang Trung,  huyện Hà Quảng.
Lễ kết nạp Hội viên mới tại Trường THPT Đàm Quang Trung, huyện Hà Quảng.
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã chỉ đạo tổ chức cơ sở Hội các cấp thường xuyên rà soát số liệu thanh niên, số liệu hội viên có mặt tại địa phương để chủ động trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, phát triển hội viên mới.
Lễ kết nạp Hội viên mới tại Trường THPT Phục Hòa, huyện Quảng Hòa.
Kết quả, trong năm 2022, các cấp bộ Hội đã phát triển thêm 4.495 hội viên mới (đạt 112,3%) so với chỉ tiêu đề ra. Tổng số hội viên đến thời điểm này là 53.688 hội viên, sinh hoạt tại các cơ sở hội trên địa bàn tỉnh. Thông qua nhiều phong trào hành động cách mạng như: Xây dựng hội LHTN Việt Nam vững mạnh; Tôi yêu tổ quốc tôi; Thanh niên sống đẹp, sống có ích; Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp… các tầng lớp thanh niên toàn tỉnh được cống hiến, rèn luyện, trưởng thành, đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của quê hương.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào Tỉnh Đoàn