Chi đoàn Phòng Bảo vệ chính trị - Công an tỉnh: Họat động “Tình nguyện mùa đông năm 2017” và “Xuân tình nguyện năm 2018”.

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/01/2018 09:20 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 19/01/2018, Chi đoàn phòng Bảo vệ Chính trị Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với chi đoàn kết nghĩa Sở Ngoại vụ tỉnh tổ chức họat động “Tình nguyện mùa đông năm 2017” và “Xuân tình nguyện năm 2018” tại xã biên giới Cần Nông, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn tặng quà cho gia đình bà Mò Thị Đéng, xóm Nà Tềnh, xã Cần Nông, huyện Thông Nông

Đoàn tặng quà cho gia đình bà Mò Thị Đéng, xóm Nà Tềnh, xã Cần Nông, huyện Thông Nông

Hai chi đoàn đã tặng 50 suất quà cho các em học sinh tại Trưòng tiểu học Bó Thẩu, (mỗi suất quà gồm 01 áo khoác và 01 đôi ủng) và tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Cần Nông, huyện Thông Nông (mỗi suất quà gồm 01 chăn ấm và 1 triệu đồng tiền mặt).

Họat động tình nguyện này góp phần chia sẻ với những gia đình ở các xã biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các em nhỏ vùng sâu, vùng xa có thêm niềm tin, động lực đến trường.
 

 
Đây là một trong những hoạt động của lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nói chung và đoàn viên của Phòng Bảo vệ chính trị nói riêng, đồng thời là cơ hội để đoàn viên thanh niên 02 Chi đoàn Phòng Bảo vệ Chính trị Công an tỉnh và Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh rèn luyện, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Từ đó, nâng cao chất lượng phối hợp công tác giữa 2 đơn vị cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Phòng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 4199

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130370

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5355814