Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường Đề Thám lần thứ VI

Thứ hai - 05/02/2024 22:47
Ngày 03/2/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Đề Thám lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã chính thức diễn ra. Đây là đơn vị được Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở trên địa bàn thành phố.
Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thành phố Cao Bằng tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Tham dự đại hội có đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cao Bằng; đồng chí Sầm Thu Oanh - Bí thư Đảng uỷ phường Đề Thám; Chị Nông Thị Biếc - Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và các đơn vị trên địa bàn cùng 51 đại biểu đại diện cho 339 hội viên, thanh niên phường Đề Thám.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Đề Thám lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển” đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương chọn cử 11 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đề Thám, 06 anh, chị tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên, chị Hoàng Thị Ngọc được tín nhiệm, tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Đề Thám khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
thành phoso 2
Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.
Tại Đại hội, Uỷ ban Hội LHTN thành phố và UBND phường Đề Thám đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Có thể khẳng định rằng, sự thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở đã khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố, cấp ủy cùng cấp và tinh thần chủ động, đoàn kết, dân chủ của thanh niên. Đây là tiền đề để tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Bằng và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
thành phố 3

thành phố 4