​Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông: Tuyên truyền Luật giao thông chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Đăng lúc: Thứ năm - 07/03/2019 08:57 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 05/3/2019, Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Công ty TNHH Honda Nguyên Hùng, Trường THPT Thành phố tổ chức chương trình "Ngày hội tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn" năm 2019 cho các em học sinh tại trường THPT Thành phố.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

          Tại chương trình Đoàn viên Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường bộ cho 1.300 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường; phát các tờ rơi "Về văn hóa giao thông", giao lưu với các em học sinh và tặng các phần quà ý nghĩa tạo không khí vui tươi trong buổi tuyên truyền. Trong khuôn khổ chương trình Công ty Honda Nguyên Hùng đã hướng dẫn các em học sinh lái xe an toàn gồm các nội dung về lý thuyết, thực hành bằng mô hình trên máy và trực tiếp điều khiển môtô trên các địa hình khó; tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Các em học sinh được hướng dẫn thực hành lái xe bằng mô hình trên máy.

Và trực tiếp điều khiển môtô trên các địa hình khó.
          Thông qua chương trình "Ngày hội tuyên truyền năm 2019" đã giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về quy định của Luật Giao thông; kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông trên đường. Góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Vi Thanh Bình – Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1721

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1917

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5055863