Chi đoàn Phòng PC64: Lễ ra mắt công trình thanh niên "Cấp CMND cho người dân có hoàn cảnh khó khăn" và Chương trình "Đông ấm tình thương 2018"

Đăng lúc: Thứ hai - 22/01/2018 10:32 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chào mừng kỷ niệm 50 cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 - 2018), ngày 20/1, chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ ra mắt công trình thanh niên "Cấp CMND cho người dân có hoàn cảnh khó khăn" và chương trình "Đông ấm tình thương 2018".
Chương trình "Đông ấm tình thương 2018"

Chương trình "Đông ấm tình thương 2018"

Cao Bằng là một tỉnh miền núi mà đại đa số bà con nơi đây đời sống còn nhiều khó khăn, trình độ hiểu biết chưa cao. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn vùng sâu vùng xa có được chứng minh nhân dân (CMND) trong thời gian ngắn, đỡ tốn công đi lại và tránh tình trạng thiếu thủ tục khi đến làm CMND, chi đoàn Phòng PC64 đã xây dựng công trình thanh niên và tiến hành ra mắt tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang. Cụ thể, chi đoàn đã cấp CMND miễn phí cho 56 người dân nghèo tại xã, trong đó có 2 người khuyết tật. Dự kiến công trình của chi đoàn sẽ được tổ chức tối thiểu 03 lần/ năm.
 

Cấp CMND cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
 
Cùng với lễ ra mắt công trình thanh niên, chi đoàn Phòng PC64 đã tổ chức chương trình "Đông ấm tình thương" với mong muốn mang một cái Tết ấm áp, đầy tình thương đến cho các em học sinh và người dân nghèo của xã. Chi đoàn đã tặng 01 bồn nước Sơn Hà trị giá 2,5 triệu đồng, 20 chiếc áo ấm, 32 đôi ủng, 255 quyển vở với tổng giá trị quà tặng: 8,14 triệu đồng.

Đây là chương trình tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ của dân tộc Việt Nam. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân. Công trình của chi đoàn sẽ còn diễn ra trên nhiều địa bàn khó khăn của tỉnh, kịp thời giúp người dân có CMND để thuận tiện hơn trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Phòng PC64 - CAT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 1388

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155378

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5028206