'Cậu bé chăn bò' san sẻ tết yêu thương để mọi trẻ em cùng được đến trường

Thứ sáu - 20/01/2023 09:27
Chàng CEO trẻ tuổi của KiddiHub khởi động dự án san sẻ tết yêu thương để mọi trẻ em cùng được đến trường.
Vũ Văn Tùng   CEO của KiddiHub kêu gọi toàn bộ nhân sự cùng nhau góp 01 ngày lương giúp các em nhỏ có Tết ấm áp hơn
Vũ Văn Tùng CEO của KiddiHub kêu gọi toàn bộ nhân sự cùng nhau góp 01 ngày lương giúp các em nhỏ có Tết ấm áp hơn

Thời khắc cuối năm luôn là lúc để chúng ta hướng về một cái Tết ấm no, trọn vẹn. Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thì dường như đó là điều quá đỗi xa xỉ. Và chính điều đó đã trở thành nỗi khắc khoải, là động lực để chàng CEO trẻ tuổi của KiddiHub khởi động dự án san sẻ tết yêu thương để mọi trẻ em cùng được đến trường.

CEO của KiddiHub và ước muốn “Mọi đứa trẻ đều được đi học”

Thời gian gần đây, những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục trên thị trường không hề ít. Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, có rất nhiều công ty công nghệ giáo dục ra đời và hoạt động mạnh mẽ giúp nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam, Một trong số đó phải kể đến chính là KiddiHub - một cái tên còn khá trẻ nhưng đầy tiềm năng và có những bước tiến lớn trong thời gian vừa qua.

KiddiHub là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và tập trung mạnh vào phát triển ở mảng mầm non, tiểu học, trung tâm…. Ban đầu, đây chỉ là một nền tảng đánh giá, review các trường mầm non trên toàn quốc để giúp đỡ các bậc phụ huynh trong việc chọn trường.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, KiddiHub còn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quản lý, vận hành,... cho nhiều trường mầm non, trung tâm và tiểu học đã nhận được sự đánh giá cao.

Để làm nên thành công từ những viên gạch đầu tiên, KiddiHub đã phải trải qua không ít khó khăn. Nhưng với mục tiêu đem đến cơ hội được tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn cho mọi trẻ em trên cả nước, CEO Vũ Văn Tùng cùng đội ngũ của KiddiHub đã không ngừng nỗ lực phát triển, vượt qua các giai đoạn khó khăn như covid 19, và đến nay, KiddiHub với số lượng 70 nhân sự đã phục vụ hàng nghìn khách hàng là các chủ trường, trung tâm trên cả nước và KiddiHub cũng đã giúp hàng triệu phụ huynh tìm được trường/trung tâm học tập phù hợp.

Lớn lên với tuổi thơ nghèo khó, từng là cậu bé chăn bò nhưng luôn có niềm khát khao mãnh liệt nên CEO Vũ Văn Tùng rất thấu hiểu với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Và đó cũng chính là động lực để chàng trai trẻ này nung nấu ước mơ để mọi trẻ em cùng được đến trường.

Với hàng loạt dự án lớn nhỏ có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, KiddiHub và Vũ Văn Tùng đã và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn. Đây cũng là đơn vị đầu tiên được tập đoàn giáo dục top đầu Nhật Bản - Gakken Holdings ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính và các lãnh đạo cấp cao Nhật Bản vào ngày 25/11/2021.

Sau những sự nỗ lực không biết mệt mỏi, đây chính là sự công nhận, là sự đánh dấu cũng như là bước tiến lớn trong sự phát triển của KiddiHub. Và nó cũng góp phần không hề nhỏ vào việc giúp chàng CEO vững bước trên con được thực hiện ước mơ đem con chữ đến gần hơn với các em nhỏ vùng khó khăn.

KiddiHub đồng hành cùng tết yêu thương

Là người luôn hướng về cộng đồng nên vào những dịp như cuối năm, Tùng và cả đội ngũ của KiddiHub đã thực hiện nhiều dự án rất ý nghĩa. Trong số đó phải kể đến là dự án “CÙNG KIDDIHUB - SAN SẺ TẾT YÊU THƯƠNG”.

Thời khắc càng trôi dần về cuối năm thì mỗi người trong chúng ta ai cũng mơ về một cái Tết sum vầy hạnh phúc. Các bạn nhỏ thì lại càng háo hức với những niềm vui riêng, với những tấm áo mới,...

Thế nhưng, ở những vùng quê nghèo, nơi mà để được đến trường cũng là cả một nỗi niềm xa xỉ thì cái Tết ấm no tưởng gần mà lại hóa xa. Hành trình vất vả vừa chạy ăn từng bữa, vừa bám trụ với con đường tri thức đủ khiến ai nhìn lại cũng thấy chua xót.

Cũng lớn lên từ những khó khăn nên CEO Vũ Văn Tùng thấu hiểu điều đó hơn ai hết. Và có lẽ chính sự đồng cảm, sự thấu hiểu ấy đã thôi thúc anh tiếp tục với dự án san sẻ Tết yêu thương.

Trong dự án lần này, KiddiHub cùng các đơn vị đồng hành đã trao 23 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường, nhóm lớp mầm non trên cả nước. Mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng. Nếu xét về vật chất, món quà này không quá lớn nhưng nó sẽ là nguồn động lực để các em có thể an tâm đón Tết và tiếp tục với hành trình cùng tìm kiếm con chữ.

Nguồn tin: BTG sưu tầm