Bảo Lâm: Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ chủ chốt Huyện Đoàn, nhiệm kỳ 2022 – 2027, 2027 - 2032

Thứ ba - 25/04/2023 00:24
Sáng ngày 24/4, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức các Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ chủ chốt Huyện Đoàn, nhiệm kỳ 2022 – 2027, 2027 – 2032. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nông Thị Lan, Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Huyện Đoàn; Bí thư, phó bí thư Đoàn cơ sở các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc tham dự Hội nghị.
Đồng chí Nông Thị Lan, Bí thư Huyện Doàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Tại hội nghị, BTV Huyện Đoàn đã triển khai thực hiện tiến hành rà soát, bổ sung xem xét đưa vào quy hoạch các nhân tố mới đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn cán bộ đoàn và đề xuất đưa ra khỏi quy hoạch các đồng chí không còn tiêu chuẩn và điều kiện. Việc bổ sung quy hoạch cán bộ được Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định theo hướng dẫn. Sau khi nghiên cứu, thảo luận về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh, đại biểu dự các hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bổ sung quy hoạch chức danh cán bộ bằng phiếu giới thiệu.

bl Các đồng chí tham dự hội nghị bỏ phiếu giới thiệu
Các đồng chí tham dự hội nghị bỏ phiếu giới thiệu.

Việc bổ sung quy hoạch cán bộ Đoàn được thực hiện hàng năm, nhằm bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục giữa các thế hệ cán bộ của  Đoàn, đồng thời có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
BL Trao chứng nhận đạt giải 3 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 2027
Trao chứng nhận đạt giải 3 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022   2027.

Cũng trong chương trình, BTV Huyện Đoàn cũng tiến hành đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2023; tại Hội nghị đã trao tặng chứng nhận đạt giải 3 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm