Đại hội Hội LHTN xã Đức Long, huyện Hoà An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ ba - 06/02/2024 04:39
Ngày 06/02, Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đây là đơn vị được Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.
Đại hội Hội LHTN xã Đức Long, huyện Hoà An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thành công tốt đẹp.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có chị Lê Thị Biên – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An; đồng chí Luân Thị Huyền – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Đức Long; các anh, chị Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoà An và 41 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long.
HA 1
Toàn cảnh Đại hội.
Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long hiện nay có 133 hội viên, sinh hoạt tại 12 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn tổ chức thực hiện có hiệu quả Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và Chương trình Xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh… qua đó thu hút tập hợp được đông đảo hội viên thanh niên tham gia.

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Đức Long đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng và phát triển”. Đại hội đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 13 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương chức danh Chủ tịch Hội LHTN xã trực tiếp tại Đại hội, anh Nông Hà Nam Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Đức Long khoá V tiếp tục được tín nhiệm hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long khoá VI. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương Đoàn đại biểu gồm 07 anh, chị tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại kỳ họp thứ nhất, hiệp thương cử anh Lê Bá Hùng, Phó Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ tịch Hội LHTN xã khoá V giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN xã Đức Long khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
HA 4
Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tại Đại hội cũng đã tuyên dương, khen thưởng 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sau khi kết thúc Đại hội, Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, đánh giá toàn diện về công tác tổ chức Đại hội. Qua đó, phát huy những điểm mới, điểm sáng tạo; khắc phục những khó khăn, hạn chế và vướng mắc trong quá trình triển khai nhằm tiếp tục tổ chức tốt Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp cơ sở.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
HA 2

ha 5