Chương trình "Nồi cháo nhân ái" và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng của Chi đoàn-Hội phụ nữ cơ sở phòng An ninh đối ngoại và Chi đoàn Sở Ngoại vụ

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2019 15:17 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 24/1/2019, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình Xuân tình nguyện 2019 "Nồi cháo nhân ái", quyên góp ủng hộ quần áo và trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Đoàn viên thanh niên, phụ nữ hai đơn vị tham gia chương trình tình nguyện.

Đoàn viên thanh niên, phụ nữ hai đơn vị tham gia chương trình tình nguyện.

Ngay từ sáng sớm, các đồng chí đoàn viên hai Chi đoàn, hội viên Hội phụ nữ đã có mặt để chuẩn bị công tác phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Nồi cháo do các đoàn viên, hội viên tự tay nấu và chuẩn bị. Tuy chỉ là một bát cháo nhỏ nhưng đã đem đến niềm vui và nụ cười cho các bệnh nhân vì thế hoạt động này đã được đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ủng hộ. Trên 200 suất cháo đã được phát miễn phí tới tay bệnh nhân, ngoài ra các đoàn viên, hội viên cũng chủ động mang các suất cháo tới tận tay những bệnh nhân không thể tự đi lại.

Đoàn viên phát cháo miễn phí cho bệnh nhân
Sau khi thực hiện xong hoạt động phát cháo, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh và Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tiến hành quyên góp, ủng hộ hơn 100 bộ quần áo vào Tủ áo tình thương được đặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Người dân đến nhận quần áo miễn phí do đoàn tình nguyện quyên góp

Người dân đến nhận quần áo miễn phí do đoàn tình nguyện quyên góp
 Đồng thời, 02 Chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 02 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện tỉnh. Việc tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện "Nồi cháo nhân ái", quyên góp quần áo và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng của 02 Chi đoàn đã góp phần chia sẻ, động viên, khích lệ người bệnh và gia đình nỗ lực chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại với cuộc sống thường ngày.
 
Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1509

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1397

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101890

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4449293