Chương trình "Tết yêu thương - Xuân đoàn kết" năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 21/02/2018 10:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong 3 ngày 11, 12 và 13/02/2018, Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp với Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức Chương trình "Tết yêu thương - Xuân đoàn kết" tại 03 xã Lý Bôn, Thạch Lâm, Nam Quang của huyện Bảo Lâm. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lâm và đông đảo bà con nhân dân các xã Lý Bôn, Thạch Lâm và Nam Quang.
Chương trình tại xã Lý Bôn

Chương trình tại xã Lý Bôn

Tại chương trình, Đội tuyên truyền xung kích của Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tỉnh và các em học sinh biểu diễn văn nghệ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. 

Chương trình đã trao tặng 600 chăn ấm cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của 03 xã Lý Bôn, Thạch Lâm, Nam Quang; tặng 700 áo ấm, 500 đôi ủng cho học sinh Trường Tiểu học Khuổi Vin – Lý Bôn, điểm trường Nà Thằn – Thạch Lâm, điểm trường Nà Héng – Nam Quang. Đồng thời tổ chức ăn tết cùng bà con nhân dân của địa phương.
 

Chương trình "Tết yêu thương - Xuân đoàn kết" tại xã Thạch Lâm
 
Chương trình văn nghệ tại xã Nam Quang
 
Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, chia sẻ với người dân vùng sâu, vùng xa trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời tuyên truyền nhân dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động bà con không tin, không nghe theo kẻ xấu, không nghe truyền đạo trái pháp luật.
Tác giả bài viết: Nông Bích - Ban Đoàn kết - THTN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1569

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4567090