Thạch An: Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thứ tư - 28/06/2023 05:55
Ngày 25/6/2023, tuổi trẻ huyện Thạch An ra quân "Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến".
Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.
14/14 Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân với 14 đội hình thanh niên tình nguyện, trên 75 ĐVTN tham gia hoạt động.
Việc đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện vẫn gặp nhiều khó khăn, song với nỗ lực cao nhất, tuổi trẻ Thạch An quyết tâm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ theo Đề án 06/CP, đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số và xây dựng chính quyền điện tử.

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An