“Hành trình của niềm tin” - Hành trình đi đến một tương lai tươi sáng, niềm tin về một cộng đồng sạch ma túy!

Thứ hai - 26/06/2023 04:33
Là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6.
Các đại biểu và thanh thiếu nhi tham dự chương trình.
Ngày 26/6, tại nhà Văn hóa tổ 10 phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Đoàn thanh niên, Thành Đoàn Cao Bằng - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình của niềm tin”  nhằm góp phần tuyên truyền, trang bị kỹ năng để thay đổi nhận thức, hành vi của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc tham gia phòng, chống ma túy; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong vận động, giúp đỡ thanh niên yếu thế trong xã hội.
a
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình.
Dự Chương trình, có đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Câu lạc bộ Thanh niên Công an nhân dân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và 60 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Sông Hiến.

Chương trình diễn ra các hoạt động: tuyên truyền về tác hại của ma túy, Luật Phòng, chống ma túy năm 2021; tổ chức sinh hoạt hè, các trò chơi cho đoàn viên, thanh thiếu nhi được các em hưởng ứng sôi nổi và tích cực; thăm, động viên 02 thanh niên yếu thế được Đoàn thanh niên hỗ trợ, giúp đỡ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, đồng hành cùng thanh niên để định hướng, hỗ trợ thanh niên trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
4
CLB Thanh niên CAND tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi.
3
Giao lưu trò chơi với thanh thiếu nhi.
Chương trình “Hành trình của niềm tin” được tổ chức ngay sau Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023 của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã thể hiện sự quyết tâm hành động của tuổi trẻ về vai trò, trách nhiệm của mình cùng các cấp, ngành và toàn xã hội chung tay vì một cộng đồng không ma túy.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn