Livestream Thank you Việt Nam – Giấc mơ cho em bữa tiệc âm nhạc ngàn lời muốn nói

Chủ nhật - 27/06/2021 00:16
Đúng 20h15 ngày 26/6/2021, trên trang Fanpage Tuổi trẻ Cao Bằng, Cao Bằng Hóng, VNPT Cao Bằng đã đồng loạt livestream chương trình “Thanh you Việt Nam – Giấc mơ cho em” do Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Viễn thông Cao Bằng tổ chức.
Đây là lần đầu tiên hình thức livestream tương tác đa chiều giữa ban tổ chức và khán giả được thực hiện đem đến không khí vui tươi, hào hứng và đậm chất tuổi trẻ thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng. Chương trình đã nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa nhân văn của chương trình Thanh you Việt Nam cũng như tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của  dân tộc Việt Nam, thông qua chương trình những thông điệp, những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc, ý nghĩa đã được lan tỏa trên cộng đồng mạng xã hội.

Bám sát với từng chủ đề của các tuần, livestream “Thank you, Việt Nam – Giấc mơ cho em” đã được các bạn ca sỹ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu chia sẻ qua từng câu chuyện, từng bài hát chân thành, ý nghĩa tạo thành bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, nhiều màu sắc để lại cảm xúc cho khán giả. Xen giữa các chủ đề là các phần minigame nhằm tuyên truyền sâu hơn về cách thức, nội dung của chương trình “Thanhk you, Việt Nam” thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia. Trên cả 3 trang fanpage đã thu hút trên 50.000 lượt xem, trên 1.000 lời cảm ơn được khởi tạo, trong đó tại trang Tuổi trẻ Cao Bằng đã có 14.200 lượt xem, 5.604 lượt tương tác, 557 bình luận và 1.041 lượt like và share và gần 600 lời cảm ơn được các bạn đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh đăng tải trên trang cá nhân.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập VNPT.

Một lời cảm ơn có giá trị hơn vạn lời nói, lời cảm ơn chân thành xuất phát từ trái tim và đạo lý truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam, là sợi chỉ đỏ giúp kéo gần khoảng cách giữa người với người, là động lực tiếp thêm niềm tin, thêm quyết tâm cho người được nhận để họ có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách đến gần hơn với mục tiêu, lý tưởng họ đã chọn. Chương trình livestream “Thanhk you Việt Nam – Giấc mơ cho em” đã khép lại, nhưng những dư âm, hiệu ứng về ứng xử văn minh, về thói quen cảm ơn sẽ được các bạn đoàn viên, thanh niên viết tiếp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Hồng Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn