Chương trình trao tặng quà “Lễ thắp nến tri ân” năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 24/07/2014 08:53 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 21/7, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Lễ trao “Nến tri ân” và quà tài trợ nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014).
Dự buổi lễ có đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, giám đốc các Trung tâm trực thuộc Tỉnh Đoàn; đại diện các Nhà tài trợ Lễ thắp nến tri ân: Công ty Cp Xuất nhập khẩu Cao Bằng, CLB Nữ Doanh nhân tỉnh, Công ty TNHH TM & ĐT Sơn Tùng, cơ sở sản xuất men Đinh Sơn Tùng, Công ty TNHH Thương mại vận tải Phú Anh, Công ty TNHH Thương mại Vũ Thành.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn và đại diện các Nhà tài trợ đã trao đổi, đóng góp ý kiến và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Lễ thắp nến tri ân cấp tỉnh tại Phục Hòa tối 26/7.
Tại đây, Đại diện các Nhà tài trợ đã trao 3000 nến tri ân và quà tài trợ cho Tỉnh Đoàn thanh niên để phục vụ Lễ thắp nến tri ân được các cấp bộ Đoàn tổ chức đồng loạt vào tối 26/7 trong toàn tỉnh.
Ghi nhận những đóng góp, đồng hành của các đơn vị tài trợ, lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã trao giấy chứng nhận tài trợ cho các đơn vị.
“Lễ thắp nến tri ân” là hoạt động ý nghĩa, đề cao truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên được các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức, đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các đơn vị, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh, thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ và nhân dân toàn tỉnh với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.
 

Đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Chu Thị Xuân – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ


Đại diện các đơn vị tài trợ trao tượng trưng nến cho Tỉnh Đoàn thanh niên


Đ/c Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận tài trợ cho các Nhà tài trợ
Tác giả bài viết: Như Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 3363

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138504

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5011332