Hội nghị học tập lý luận chính trị quý IV năm 2021

Thứ ba - 23/11/2021 21:52
Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức hội nghị học tập lý luận chính trị quý IV năm 2021.
Đ/c Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn triển khai Hội nghị
         Ngày 24/11/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị học tập lý luận chính trị quý IV năm 2021;
        Tham dự hoạt động có đ/c Hoàng Hồng Diệu - ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đôàn và các đồng chí Thường trực, lãnh đạo, cán bộ các Ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn
         Tại Hội nghị, cán bộ công chức cơ quan Tỉnh đoàn đã nghe đ/c Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá việc tổ chức triển khai các hoạt động tháng 11, quán triệt thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2021; đồng thời triển khai học tập các Chỉ thị, Nghị quyết mới ban hành: Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Nghị quyêt của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Cao Bằng khóa XIX về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng Thành phố Cao Bằng đạt tiêu chuẩn đô thị loại II, trở thành thành phố du lịch văn minh, hiện đại giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến 2030; Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Cao Bằng khóa XIX về phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030;...
       Việc triển khai học tập chuyên đề đã góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới