Sôi nổi các hoạt động Ngày Đoàn viên 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 10:10
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), chiều ngày 24/3/2024, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2024 tại Công ty TNHH xây lắp 86 – Đoàn 799 Quân khu I, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.
Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 điểm cấp tỉnh
Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Ôn truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi giữa đoàn viên, thanh niên các đơn vị: Đoàn phường Đề Thám, Chi đoàn Đại đội cảnh sát cơ động, Thanh niên Công ty TNHH xây lắp 86 – Đoàn 799 Quân khu I, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội bóng đã cống hiến hết mình cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Kết quả: Đoàn thanh niên phường Đề Thám đạt giải Nhất; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng đạt giải Nhì và đồng giải Ba thuộc về Công ty TNHH Xây lắp 86 - Đoàn 799 Quân khu I, Chi đoàn Đại Đội Cảnh sát Cơ Động tỉnh Cao Bằng.

Cùng ngày, 10/10 đơn vị Đoàn cấp huyện đã đồng loạt tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024 với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực như: Ra mắt đội hình tuyên truyền các di tích lịch sử, văn hoá; sinh hoạt Câu lạc bộ Lý Luận trẻ; tập trung xây dựng lực lượng đoàn viên, thanh niên trực tiếp trên địa bàn tham gia triển khai các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; các chương trình gặp mặt, giao lưu với cán bộ Đoàn qua các thời kỳ; kết nạp đoàn viên mới; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao,…

Thông qua các hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh về Ngày đoàn viên tại các đơn vị:

Tác giả: Ban Tổ chức - Kiểm tra