Thạch An: Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công Đoàn – Hội LHTN Việt Nam ở cơ sở năm 2023

Chủ nhật - 22/10/2023 06:23
Ngày 22/10,Trung tâm Chính trị phối hợp với Huyện Đoàn Thanh niên huyện Thạch An tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội LHTN Việt Nam ở cơ sở năm 2023. Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Chính trị, Huyện Đoàn Thanh niên, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy và 33 học viên là các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội thôn, xóm, Tổ dân phố.
Trao chứng nhận cho các học viên.
Lớp học khai giảng và học tập từ  ngày 19 đến ngày 22/10/2023. Trong quá bồi dưỡng các học viên đã được bồi dưỡng 02 chuyên đề về lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn – Hội; hướng dẫn về nghiệp vụ công tác đoàn viên, đoàn vụ; phương pháp tổ chức các trò chơi tập thể; được giới thiệu về các chương trình cho vay của Ngân hàng chính sách xã hội; hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng; thăm quan ”địa chỉ đỏ” Di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, Nguyên Bình. Cuối khóa học, học viên viết 01 bài thu hoạch đây là cơ sở đánh giá chất lượng tham gia bồi dưỡng. Tại Lễ bế giảng, 33/33 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và Ban tổ chức lớp học tặng 05 phần quà cho các học viên tiêu biểu.

TA dâng hương
Các học viên dâng hương tại khu Di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, Nguyên Bình.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nông Anh Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị đánh giá cao kết quả mà lớp bồi dưỡng đã đạt được. Đồng thời, chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại của đợt bồi dưỡng và đề nghị các học viên sau khi kết thúc đợt bồi dưỡng tiếp tục tự nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được tập huấn vào thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại cơ sở.

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An